Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage

Kinh doanh đa kênh hiện tại đã trở thành xu hướng đặc biệt là các kênh bán online như các sàn thương mại điện tử, website, các trang mạng xã hội. Và nếu thật thiếu sót khi không nhắc đến cái tên Facebook cụ thể là kinh doanh trên fanpage. Tuy nhiên, để tối ưu được doanh thu từ kênh bán này chúng ta cần chăm sóc làm giàu nội dung cũng như có chiến lược quảng bá hợp lí. Để đơn giản hóa việc này bạn hoàn toàn có thể giao phó cho đội ngũ tại S’Pencil Branding để được hỗ trợ tốt nhất.  

 

CHIẾN LƯỢC RÕ RÀNG

TỐI ƯU TOÀN DIỆN

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Party Background 1

Các vấn đề lớn chủ doanh nghiệp hay mắc phải khi kinh doanh trên Fanpage

  • Nội dung hiển thị trên fanpage quá nghèo nàn và được trình bày không chuyên nghiệp gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm khách hàng khi tham quan. 
  • Tần suất lên bài của fanpage rất lộn xộn không theo một khung giờ, ngày quy định hay không có bài chuẩn bị sẵn để cập nhật. 
  • Tiêu tốn đầu tư khá nhiều thời gian công sức nhưng đem lại hiệu quả thấp. Lí do chủ yếu đến từ việc làm rất bản năng và thiếu kiến thức. 
  • Đã đầu tư tiền quảng cáo nhưng đem lại hiệu quả thấp và tương tác với fanpage, lượt tiếp cận quá thấp không như mong đợi.
  • Không có kết hoạch marketing và chiến lược quảng bá bài bản. Phần này đồng nghĩa sẽ ngốn rất nhiều kinh phí của chủ doanh nghiệp mà hiệu quả kém.

Vì sao nên khai thác kênh bán fanpage ngay hôm nay

 

  • Facebook được biết đến là kênh mạng xã hội sở hữu lượng người dùng khủng nhất hiện nay cụ thể với số lượng thống kê gần đây thì số người dùng đã lên tới hơn 40 triệu người. 
  • Theo phân tích thì có đến 75% người dùng thuộc trong khoảng độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Đối tượng đang có nhu cầu mua hàng rất lớn. 
  • Tại Việt Nam số lướt face được khảo sát rất lớn, trong đó lại có đến 35% dân số tại Việt Nam đang sử dụng facebook hàng ngày. 
  • Nếu chỉ tính trung bình hiện nay thì người dùng có thể dùng tới tổng thời gian 2 giờ trong ngày để lướt facebook trong đó các khung giờ vàng được chiếm khá nhiều. 
Vì sao nên khai thác kênh bán fanpage ngay hôm nay​

Tối ưu nội dung - Gia tăng doanh thu

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại S;pencil Brading là lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp của bạn sở hữu một hay nhiều page chuyên nghiệp, giàu  nội dung và tăng doanh thu bền vững.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại S'pencil Branding​1

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại S'Pencil Branding

– Tối ưu chi phí cho khách hàng cụ thể giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm 50% chi phí khi đầu tư vào ngân sách quảng cáo. 
 
– Tối ưu thương tác cho fanpage cụ thể giúp cho fanpage gia tăng lượng tiếp cận và đẩy mạnh tương tác đến khách hàng tiềm năng
 
– Cung cấp tài liệu tổng hợp kiến thức về thương hiệu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia của S’Pencil Branding đã có kinh nghiệm thực chiến.
 
– Hỗ trợ thiết kế tối ưu hình ảnh banner giúp thu hút khách hàng ngay khi vào trang page, giúp nâng cao trải nghiệm người mua hàng. 
 
– Xây dựng nội dung chất lượng ngoài mục đích quảng bá còn tạo dựng được một fanpage có nội dung giá trị. Xây dựng content chuẩn SEO, focus đúng từ khóa. 
 
– Hỗ trợ xử lí hình ảnh sao cho hiển thị chất lượng tối ưu nhất. Giải đáp thắc mắc nhu cầu khách hàng trong mọi khung giờ. 

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - Duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591