Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Một sản phẩm tốt chưa chắc đã làm thương hiệu tốt, nhưng một sản phẩm làm thương hiệu tốt chắc chắn sẽ đem lại doanh số tốt. Thật vậy, việc xây dựng thương hiệu, ghim vào tâm trí khách hàng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ là yếu tố tất yếu của việc cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Một trong những dịch vụ mà S’Pencil Branding đã đang và vẫn sẽ đồng hành giúp phát triển thương hiệu đó là dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 

 

NHẬN DIỆN CỐT LÕI

NHẬN DIỆN ĐỒNG BỘ

NỔI BẬT VÀ KHÁC BIỆT

Kocher-01

Ý nghĩa thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

 • Chuyên nghiệp hóa mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, việc đầu tư chăm chút hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu cho thấy bạn hoàn toàn nghiêm túc và chuyên nghiệp trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. 
 • Tạo sự thu hút, ấn tượng đối với khách hàng. Trên thực tế bạn rất dễ ấn tượng mạnh đối với sản phẩm có hệ thống bộ nhận diện chuyên nghiệp khi mỗi sản phẩm của doanh nghiệp bạn đầu thấy sự xuất hiện của hình ảnh thương hiệu đó. 
 • Gây dựng niềm tin vững chắc với đối tác, khách hàng cùng các nhà đầu tư. Bởi lẽ làm được điều đó chính là thái độ nghiêm túc của chính doanh nghiệp của mình. 
 • Một khi hình ảnh thương hiệu xuất hiện nhiều vị trí, nhiều nơi thì dĩ nhiên thương hiệu đó dễ dàng được nhớ tới. Điều đó vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm.
 • Là phương tiện giúp sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp được cạnh tranh công bằng trên thị trường. Một bộ nhận diện nổi bật sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và thật sự khác biệt với đối thủ cùng ngành hàng. 
 • Chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, đầu tư bài bản vào hình ảnh bộ nhận diện đồng nghĩa với việc tạo sự hấp dẫn thật sự đối với các nhà đầu tư và khiến họ dễ đưa ra quyết định có lợi cho doanh nghiệp. 
 • Bộ nhận diện còn gương mặt đại diện nói cho cả thế giới thấy bạn là ai và bạn đang bán cái gì trên thị trường. Khẳng định một cách mạnh mẽ cá tính của doanh nghiệp. 
 • Là một tiêu chuẩn ngầm được mặc định khi tham gia kinh doanh trong thời đại phát triển truyền thông như hiện nay.

Ưu điểm khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại S'Pencil Branding

 • Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn bàn bạc cùng nhau xây dựng bộ nhận diện cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất. 
 • Bằng chuyên môn, chúng tôi khéo léo truyền tải thông tin, hơi thở, tầm nhìn cũng như cá tính doanh nghiệp vào thiết kế bộ nhận diện. 
 • S’pencil cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm thiết kế chuẩn mực đi kèm sự hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, khác biệt mạnh mẽ và cuốn hút. 
 • Sản phẩm thiết kế cuối cùng được bàn giao đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và tính đồng bộ. Thiết kế tươi mới và mang hơi thở hiện đại

Nhận Diện Thương Hiệu Đồng Bộ

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại S’Pencil Branding mang lại giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện cho doanh nghiệp. Góp phần chuyên nghiệp hóa quy trình định hướng và phát triển thương hiệu. 

Bộ nhận diện S'Pencil Branding bàn giao cho khách bao gồm

 • Nhận ngay bộ thiết kế nhận diện chuẩn chỉ, chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay bộ thống nhận diện thương hiệu cuốn hút, khác biệt và ấn tượng mạnh mẽ, tính đồng bộ và nhất quán cao với tinh thần thương hiệu.
 • Bộ thiết kế đảm bảo đầy đủ hồ sơ gốc. Các file được định dạng tối ưu và dễ sử dụng cũng như mang chất lượng cao nhất để phục vụ việc in ấn tốt nhất.
 • Sở hữu ngay link khai thác tài liệu bất cứ khi nào khách hàng cần đến.
 • Bộ thiết kế được toàn quyền sở hữu bởi doanh nghiệp, có chứng nhận đầy đủ.
 • Được sự hỗ trợ và tư vấn phát triển thương hiệu bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành, nhiều tâm huyết. 

Quy trình dịch vụ thiết kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.

BƯỚC3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Mẫu Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín được khẳng định

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Ý tưởng đa dạng phong phú:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'pencil Branding - duy nhất do S'Pencil sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591