Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN KÊNH KINH DOANH

Phát triển kinh doanh đa kênh hiện đang trở thành xu hướng mạnh mẽ hiện nay bởi lẽ sự phát triển nư vũ bão của công nghệ thông tin cụ thể với các kênh bán online. Hiểu được tầm quan trọng đó nhiều doanh nghiệp đã đang và sẽ thay đổi mình thích ứng với xu hướng kinh doanh này. Tuy nhiên, để hiểu rõ và có chiến lược cụ thể cho từng kênh bán lại là một vấn đề không hề nhỏ. Để giải quyết vấn đề này khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn phát triển kênh bán tại S’Pencil Branding. 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

CHIẾN LƯỢC CỤ THỂ

TỐI ƯU MỌI MẶT

Khi nào cần tới tư vấn phát triển kênh kinh doanh

 • Khi doanh nghiệp mở rộng lĩnh vực kinh doanh 
 
 • Khi doanh nghiệp muốn tạo ra một thương hiệu mới bổ sung vào danh mục thương hiệu.
 
 • Khi doanh nghiệp muốn tạo ra đặt tên cho sản phẩm bằng cách mở rộng thương hiệu đã có  
 
 • Khi có một thương hiệu mới được mua về…

Dịch vụ tư vấn phát triển kênh kinh doanh tại S'Pencil Branding

 • Nghiên cứu đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu đánh giá khả năng mở rộng kênh bán trong ngành hàng / ngoài ngành hàng.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả, bền vững
 • Xây dựng nhận diện thương hiệu cho thương hiệu mở rộng
 • Xây dựng chiến lược truyền thông cho thương hiệu mở rộng

Kích thích gia tăng 200% doanh số sản phẩm bán ra

Tư vấn phát triển kênh kinh doanh chính là chìa khóa để khẳng định sự hiện diện của một thương hiệu trên thị trường, một thương hiệu được đầu tư chuyên nghiệp sẽ tái khẳng định tầm vóc, sự nghiêm túc của doanh nghiệp đó với khách hàng, đối tác.

Cam kết dịch vụ tư vấn phát triển kênh

 
 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của S’Pencil Branding đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu dịch vụ của khách hàng.
 
 • Tư vấn miễn phí 100%: S’Pencil Branding sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu, tư vấn thương hiệu.
 
 • Chỉnh sửa không giới hạn: S’Pencil Branding Không giới hạn số lần chỉnh sửa, đưa giải pháp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

Quy trình tư vấn phát triển kênh kinh doanh

 
BƯỚC1

 

Nghiên cứu và phân tích: Tại bước này, S’Pencil Branding sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng thương hiệu của dự án để xác định vấn đề và mục tiêu thương hiệu từ đó làm cơ sở cho hướng nghiên cứu.

Việc nghiên cứu sẽ được tiến hành để thấu hiểu hiện trạng thương hiệu; khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh làm tiền đề để xây dựng chiến lược thương hiệu.

BƯỚC2

Đề xuất chiến lược thương hiệu: Sử dụng các kết quả của giai đoạn nghiên cứu, trong giai đoạn này S’Pencil Branding sẽ đề xuất chiến lược thương hiệu bao gồm các vấn đề cốt lõi của xây dựng thương hiệu như kiến trúc thương hiệu, định vị thương hiệu, nhận diện thương hiệu.

BƯỚC3

Thiết kế bộ nhận cốt lõi: Dựa trên chiến lược thương hiệu đã được đề xuất, S’Pencil Branding sáng tạo những yếu tố nhận diện thương hiệu cốt lõi gồm: tên thương hiệu, logo, slogan, màu sắc và chỉ dẫn nhận diện thương hiệu. Những yếu tố này đảm bảo tính định hướng cho toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn thiện ở bước sau.

BƯỚC4

Hoàn thiện ứng dụng nhận diện: Tại bước này, S’Pencil Branding sẽ phát triển một hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán, đáp ứng các yêu cầu đa dạng trong truyền thông của từng lĩnh vực kinh doanh.

BƯỚC5

Đề xuất chiến lược truyền thông thương hiệu mới: Tại bước này, S’Pencil Branding sẽ xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả giúp thương hiệu mới tiếp cận được khách hàng mục tiêu ngay từ khi mới ra mắt.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591