Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Thiết kế bao bì dược phẩm

Truyền thông thương hiệu là điều tất yếu khi kinh doanh hiện nay, đặc biệt trong thời buổi kinh doanh qua thương mại điện tử. Một trong những phương tiện truyền thông ưu tú, hiệu quả mà bền bỉ nhất các doanh nghiệp hiện nay đang đổ tiền vào đó  là thiết kế bao bì nhãn mác của sản phẩm. Một trong những dịch vụ mà S’Pencil Branding đang làm tốt nhiều năm nay muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp. 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

– Kiểm toán hình ảnh – Khảo sát khách hàng – Thói quen mua hàng – Xu hướng bao bì

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP MẮT

– Thiết kế đồ họa – Cấu trúc và vật liệu – Chụp ảnh và minh họa – Giám sát sản xuất

CÔNG CỤ TIẾP THỊ SẢN PHẨM

– Chiến lược tiếp thị – Ý tưởng quảng cáo – Sự kiện ra mặt – Website sản phẩm

Ý nghĩa của thiết kế bao bì dược phẩm

 • Thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Với thiết kế bao bì thẩm mỹ cao, khác biệt, sản phẩm của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn trên quầy kệ bán hàng và đánh gục con mắt của khách hàng hơn. 
 • Thiết kế mang tính duy nhất, cá tính. Mẫu thiết kế bao bì bắt mắt, đẹp và có điểm nhấn giúp khách hàng bị chú ý và nhanh chóng đưa ra quyết định mua sản phẩm cần tiêu dùng.
 • Phân tích đánh giá để sản xuất mẫu thiết kế chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng về yếu tố hình ảnh và thiết kế sẽ dễ dàng được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Qua đó giúp khách hàng có niềm tin và thấy yên tâm khi dùng sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Sản phẩm thiết kế bài bản chỉn chu và chuyên nghiệp sẽ giúp cho hình ảnh sản phẩm  đồng bộ với hệ thống nhận diện của thương hiệu.
 • Là “nhân tố” tham gia hỗ trợ hiệu quả cho các chương trình, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Thiết kế bao bì chuẩn chỉ, cá tính và nổi bật mạnh mẽ sẽ giúp phần tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm. 

Ưu điểm khi thiết kế bao bì dược phẩm tại S'Pencil Branding

 • Doanh nghiệp được hỗ trợ và nhận được tư vấn từ các chuyên gia phát triển thương hiệu nhiều kinh nghiệm trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp một cách bài bản và hoàn chỉnh nhất.
 • Sản phẩm thiết kế bao bì dược phẩm đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, quy chuẩn cũng như điểm nổi bật cuốn hút  khách hàng. Và đặc biệt mẫu thiết kế sẽ có tính khác biệt với các thiết kế trên thị trường. 
 • Chất lượng file thiết kế được đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ tối ưu cho quá trình sử dụng cũng như in ấn để ấn phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Cung cấp tài liệu, mẹo nhỏ khi sử dụng thiết  kế bao bì chuẩn chỉ. Bộ tài liệu được nghiên cứu phát triển và bổ sung dựa trên kiến thức của đội ngũ S’Pencil Branding khi thực chiến và trong nhiều năm liền. 

Kích thích gia tăng 200% doanh số sản phẩm bán ra

Boa bì chuyên nghiệp chính là giá trị để khẳng đinh sự hiện diện của một thương hiệu trên thị trường, một thương hiệu được đầu tư chuyên nghiệp sẽ tái khẳng định tầm vóc, sự nghiêm túc của doanh nghiệp đó với khách hàng, đối tác.

Những cam kết đến từ dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm của chúng tôi

 • Cam kết tiến độ hoàn thành sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm đúng tiến độ nhất, chỉn chu nhất và luôn cung cấp kịp thời với nhu cầu đòi hỏi nhanh chóng của khách hàng. 
 
 • Cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tại S’Pencil Branding với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm liền chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm thiết kế đẹp, ưng ý và ấn tượng. 
 
 • Nhiệt tình tư vấn phát triển thương hiệu miễn phí, cung cấp cẩm nang hướng dẫn sử dụng mẫu thiết kế hiệu quả và tối ưu. 

Quy trình dịch vụ thiết kế Bao bì dược phẩm

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.

BƯỚC3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Các mẫu thiết kế bao bì dược phẩm tại S'pencil Branding

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín được khẳng định

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Ý tưởng đa dạng phong phú:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591