Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Với tốc độ phát triển của kinh doanh thương mại điện tử như hiện nay chỉ cần với một từ khóa “mỹ phẩm” chúng ta có thể list ra hàng triệu sản phẩm mỹ phẩm. Nhưng để sản phẩm của bạn được chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì bao bì của sản phẩm cần được chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Tại S’Pencil Branding với đội ngũ và quy trình chuyên nghiệp cam kết giúp khách hàng sở hữu sản phẩm thiết kế bao bì mỹ phẩm chỉn chu và hoàn mỹ nhất.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

– Kiểm toán hình ảnh – Khảo sát khách hàng – Thói quen mua hàng – Xu hướng bao bì

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP MẮT

– Thiết kế đồ họa – Cấu trúc và vật liệu – Chụp ảnh và minh họa – Giám sát sản xuất

CÔNG CỤ TIẾP THỊ SẢN PHẨM

– Chiến lược tiếp thị – Ý tưởng quảng cáo – Sự kiện ra mặt – Website sản phẩm

thiet-ke-bao-bi-my-pham-02

Tại sao cần thiết kế bao bì mỹ phẩm ?

 • Như đã nói ở trên việc thiết kế bao bì sản phẩm nói chung và mỹ phẩm nói riêng đều rất quan trọng. Chúng không chỉ là phương tiện  truyền thông tuyệt vời mà còn là yếu tố giúp sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như tăng giá trị thương hiệu. 
 •  Kích thích khách hàng mua sản phẩm giúp tăng doanh số vượt bậc. Với một bao bì sản phẩm được chăm sóc chắc chắn, tỉ mỉ, tinh tế cùng với sự đồng bộ về nhãn hiệu sẽ tạo hiệu ứng kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng rất tốt. 
 •  Dễ dàng tạo sự nhận diện thương hiệu. Một bao bì sản phẩm phẩm chuyên nghiệp là bao bì tạo được tính nhận diện thương hiệu và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu sao cho tối ưu nhất. Từ đó dễ dàng tạo dấu ấn hình ảnh sản phẩm trong tâm trí khách hàng. 
 •  Là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất. Dĩ nhiên một bao bì đẹp, chỉn chu và chuyên nghiệp sẽ dễ tiếp cận khách hàng và là vũ khí mạnh mẽ cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm S'pencil Branding có gì?

 • Sở hữu mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, cuốn hút và ấn tượng nhất. Mẫu thiết kế chuyên nghiệp đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. 
 • File thiết kế được đưa đến tay khách hàng là file có chất lượng nhất đảm bảo tối ưu cho quá trình truyền thông in ấn cũng như dễ dàng được sử dụng trên nhiều nền tảng. 
 • Được tư vấn, cung cấp tài liệu hướng dẫn khi sử dụng sản phẩm thiết kế bao bì mỹ phẩm chi tiết chỉn chu sao cho khách hàng có thể tận dụng tối đa hiệu quả của bao bì nhãn mác. 
 • Khách hàng đến với S’Pencil Branding sẽ được tư vấn về quy trình phát triển cũng như định hướng cho thương hiệu một cách bài bản chuyên nghiệp.
SPENCIL MY PHẨM-Ảnh Đại diện

Kích thích gia tăng 200% doanh số sản phẩm bán ra

Boa bì chuyên nghiệp chính là giá trị để khẳng đinh sự hiện diện của một thương hiệu trên thị trường, một thương hiệu được đầu tư chuyên nghiệp sẽ tái khẳng định tầm vóc, sự nghiêm túc của doanh nghiệp đó với khách hàng, đối tác.

Những cam kết đến từ dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm của chúng tôi

 • Cam kết tiến độ hoàn thành sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm đúng tiến độ nhất, chỉn chu nhất và luôn cung cấp kịp thời với nhu cầu đòi hỏi nhanh chóng của khách hàng. 
 • Cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tại S’pencil Branding với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm liền chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm thiết kế đẹp, ưng ý và ấn tượng. 
 • Nhiệt tình tư vấn phát triển thương hiệu miễn phí, cung cấp cẩm nang hướng dẫn sử dụng mẫu thiết kế hiệu quả và tối ưu.

Quy trình dịch vụ thiết kế Bao bì mỹ phẩm

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.

BƯỚC3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Các mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm tại S'Pencil Branding

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591