Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Xác minh google maps

Bản đồ chỉ đường từ lâu đã được Google định hướng không chỉ đơn thuần mang giá trị thuần túy là chỉ đường cho người dùng. Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ Google dường như đã trở thành một “diễn đàn” review lớn của hàng tỉ người dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng vậy, dù muộn hơn nhưng người dùng đã bắt đầu quan tâm tới những đánh giá địa điểm, sản phẩm đăng kèm trên kênh bản đồ này. Nắm bắt điều đó S’Pencil Branding đã cho ra mắt dịch vụ xác minh google maps giúp cho doanh nghiệp sở hữu một kênh đánh giá cũng như bán hàng hiệu quả vượt bậc. 

Xác minh nhanh chóng hiệu quả

Kết quả bền vững

Giá thành hợp lí

Ý nghĩa khi xác minh google maps

 
 • Diện tích hiển thị của maps được ưu tiên nhiều nhất trên màn hình tìm kiếm. So với website, maps được ưu tiên diện tích trên màn hình khi khách hàng tìm kiếm khá nhiều. 
 • Thúc đẩy doanh thu tại các kênh bán online cùng offline. Một khi maps của doanh nghiệp được hiển thị trên top tìm kiếm. Rất đơn giản những khách hàng cùng khu vực sẽ dễ dàng tìm kiếm và đến thẳng cửa hàng của bạn để mua sản phẩm, hoặc những khách hàng ở xa sẽ click vào trang web của doanh nghiệp để mua hàng online
 • Khi sở hữu nhiều maps thì thương hiệu của bạn dễ dàng được phủ sóng. Tại các địa điểm khi khách hàng khởi sinh ý định mua hàng và lên google tìm kiếm thì thương hiệu của bạn dễ dàng được tìm kiếm từ đó gia tăng sự tin tưởng.
 • Chi phí không quá cao nhưng các phương tiện truyền thông khác nhưng hiệu quả đem lại rất cao. Đi kèm với chi phí khá rẻ thì chúng ta cũng cần tìm kiếm một đơn vị  uy tín để kênh maps được bền vững.

Tại sao doanh nghiệp cần dùng dịch vụ xác minh google maps

 
 • Hiện nay có hai hình thức xác minh phổ biến của google là thông qua số điện thoại và đường bưu điện. Tuy nhiên những hình thức này đều rất hạn chế do các chính sách của google cũng như yếu tố khách quan. 
 
 • Đối với xác minh qua số điện thoại: hình thức này chỉ được áp dụng cho một số ít doanh nghiệp. Vì vậy, không phải số điện thoại nào cũng có thể đăng ký xác minh địa điểm trên Google Map nhanh chóng qua SMS. 
 
 • Đối với hình thức xác minh qua đường bưu điện: bạn phải đợi khoảng 14 ngày bạn mới có thể nhận được thư từ Google, đôi khi thời gian kéo dài 1-3 tháng. Tuy nhiên, là hình thức gửi thư xuyên quốc gia nên rất nhiều trường hợp thư bị thất lạc.

Phủ rộng thương hiệu tối đa - tăng trưởng doanh số mạnh mẽ với dịch vụ xác minh google maps chuyên nghiệp

Dịch vụ xác minh google maps chuyên nghiệp sẽ là phương tiện giúp doanh nghiệp của bạn phủ rộng thương hiệu, tạo niềm tin tiêu dùng cho khách hàng. Đến với S’Pencil Branding khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ xác minh chuyên nghiệp nhanh chóng và maps được cam kết bền vững tránh cạnh tranh xấu từ đối thủ. 

Khi nào doanh nghiệp cần đến dịch vụ xác minh google maps

 
 • Chưa có kinh nghiệm và không biết cách thức xác xinm. Nhiều doanh nghiệp hay đơn vị đã biết đến tầm quan trọng của maps tuy nhiên khi xác minh thuần túy lại rất khó để thực hiện. 
 
 • Thời gian chờ nhận mã xác minh quá lâu. Bằng việc bạn không phải là đối tác của google khi làm theo các hướng dẫn xác minh lại phải chờ đợi quá lâu và đôi khi không có kết quả vì các yếu tối khách quan.
 
 • Cần triển khai tiến hành ngay. Để phục vụ chiến lược truyền thông của doanh nghiệp. 
 
 • Maps của bạn đã có nhưng ko bền vững, bị báo cáo bởi các đối thủ. Xác minh maps giá rẻ tràn lan kém chất lượng thiếu tin cậy trong mắt google dễ bị tấn công.

Dịch vụ xác minh google maps của S'Pencil Branding

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm thực chiến chúng tôi hoàn toàn hiểu và có thể đáp ứng yêu cầu xác minh nhanh chóng và bền vững của khách hàng. 

 

Giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian xác minh xuống tính bằng giờ. Phục vụ nhanh chóng nhu cầu chiến dịch truyền thông của khách hàng.

 

Maps xác minh có kết quả bền vững tránh bị tấn công từ các đối thủ. Xác minh chuyên nghiệp, đúng chính sách thì chắc chắn maps của bạn nhận được sự tin cậy từ google tránh được nhiều rủi ro.

 

Chi phí tại S’Pencil Branding được cam kết hợp lí so với thị trường.  Với nhu cầu nở rộ nhưng chúng tôi vẫn cam kết giá thành hợp lí và khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm.

 

Nhận ngay nhiều ưu đãi lớn tùy theo số lượng maps xác minh và tạo mới lên đến 30%

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín được khẳng định

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Ý tưởng đa dạng phong phú:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - Duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591