Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Thiết kế Tem nhãn

Thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng sẽ tạo ý thức mạnh mẽ đến khách hàng về chất lượng của sản phẩm doanh nghiệp bạn. Thiết kế tem nhãn bắt mắt, thu hút và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo nên nét riêng biệt của doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao S’Pencil Branding có mặt ở đây để giúp bạn.

 

 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

– Kiểm toán hình ảnh – Khảo sát khách hàng – Thói quen mua hàng – Xu hướng bao bì

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP MẮT

– Thiết kế đồ họa – Cấu trúc và vật liệu – Chụp ảnh và minh họa – Giám sát sản xuất

CÔNG CỤ TIẾP THỊ SẢN PHẨM

– Chiến lược tiếp thị – Ý tưởng quảng cáo – Sự kiện ra mặt – Website sản phẩm

Sự cần thiết của tem nhãn với sản phẩm doanh nghiệp

 • Tem nhãn là một phần không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm mà quý doanh nghiệp muốn tung ra thị trường để đưa tới người tiêu dùng. 
 • Không có tem nhãn dán lên bao bì, sản phẩm, người tiêu dùng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm gì, có tác dụng ra sao, thành phần nguyên liệu như thế nào…
 • Ngay cả khi sản phẩm đã có tem nhãn, nhưng nếu doanh nghiệp không chú trọng khâu thiết kế tem nhãn thì sản phẩm đó sẽ bị lu mờ giữa vô số sản phẩm khác và không được người tiêu dùng chọn mua vì không gây được ấn tượng. 
 • Thiết kế tem nhãn ấn tượng, độc đáo chắc chắn thu hút được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Tem nhãn đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Ngoài tác dụng giúp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng, tem nhãn mác còn là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hãng với hàng giả, bởi hiện nay hàng nhái đang tràn lan trên thị trường rất nhiều. Thông qua nhãn mác, người tiêu dùng còn có thể đọc thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn S'pencil Branding có gì ?

 • Ấn tượng đầu tiên của 95% khách hàng khi đến với S’Pencil Branding đó chính là sự chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế có sự sáng tạo cao, truyền cảm hứng, thông điệp bán hàng thu hút khách hàng nhất.
 • Chưa dừng lại tại đó, đội ngũ làm việc của S’Pencil Brandingt còn làm việc độc lập và nhiệt tình. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi khách hàng chưa có nhiều ý tưởng thiết kế, S’Pencil vẫn có thể gợi ý, tư vấn để cùng bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
 • Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, các thiết kế tem nhãn tại S’Pencil Branding chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
 • Đặc biệt, sau khi thiết kế, S’Pencil Branding có trách nhiệm sẽ cung cấp file gốc và bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ bảo hộ tem nhãn thương hiệu, S’Pencil Branding sẽ tận tình thực hiện.
 • Sau thiết kế, S’Pencil Branding còn hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế trọn đời theo đúng mong muốn của khách hàng. Với cam kết 100% hình ảnh sử dụng thiết kế không vi phạm bản quyền.
SPENCIL-ẢNH ĐẠI DIỆN

Tăng 200% nhận diện thương hiệu nhờ thiết kế tem nhãn sản phẩm

Bí quyết gia tăng doanh số, tiếp cận khách hàng, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của các “ông lớn” chính là chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm song song thiết kế tem nhãn sáng tạo và độc đáo.

Spentec-03

Những cam kết đến từ dịch vụ thiết kế tem nhãn của S'Pencil Branding

 • Hơn 5000 khách hàng đã chọn S’Pencil Branding để thiết kế nhãn mác sản phẩm của mình, và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn chúng tôi. 
 • S’Pencil Branding là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nói chung và nhãn mác nói riêng. Thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào. 
 • S’Pencil Branding sở hữu đội ngũ thiết kế, chuyên gia tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông trên toàn quốc.
 • S’Pencil Branding chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là sáng tạo, vì vậy những sản phẩm tem nhãn chúng tôi tạo nên luôn là Khác biệt và duy nhất.
 • S’Pencil Branding cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

Quy trình dịch vụ thiết kế Thiết kế Tem nhãn

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.

BƯỚC3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Các mẫu thiết kế tem nhãn do S'Pencil Branding thực hiện

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591