Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Thiết Kế Logo Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Trong một hệ thống nhận diện thương hiệu nếu hỏi yếu tố nào quyết định sự thành công thì câu trả lời đó chính là logo thương hiệu. Hiểu được tầm quan trọng của nó nên các doanh nghiệp hiện nay rất đầu tư, dồn công sức và tiền của để xây dựng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nói chung và thiết kế logo thương hiệu nói riêng. Để đơn giản hóa và tối ưu hiệu quả của bước này, bạn hoàn toàn có thể giao phó cho đội ngũ tại S’Pencil Branding.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Thiết kế logo đa lĩnh vực, đa ngành nghề

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP MẮT

Thiết kế logo sáng tạo, độc đáo, độc quyền

CÔNG CỤ TIẾP THỊ SẢN PHẨM

Thiết kế logo thể hiện giá trị cốt lõi

SPENCIL-ẢNH ĐẠI DIỆN

Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế LoGo Vì Sao?

 • Đầu tư đúng hướng, chuyên nghiệp hóa các bước phát triển thương hiệu: logo được coi như một nền tảng vững chắc để phát triển thương hiệu, nó được coi như là bộ mặt đại diện từ đó tạo sự khẳng định giá trị của doanh nghiệp. 
 • Tạo sự ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi sở hữu một logo thương hiệu cá tính:  một thiết kế logo ấn tượng, khác biệt sẽ khiến khách hàng ghi nhớ.
 • Tạo sự tin tưởng cao của khách hàng: logo chuyên nghiệp và lôi cuốn bao nhiêu thì sẽ tạo cảm tình cũng như sự tin tưởng sử dụng sản phẩm của khách hàng bấy nhiêu. 
 • Tạo lợi thế cạnh tranh trực tiếp đối với đối thủ có kinh doanh cùng ngành hàng với doanh nghiệp của bạn: với một thị trường rất dễ bị bão hòa như ngày nay thì một thương hiệu nhận diện tốt, một logo khác biệt sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến quyết định, hành vi mua sắm và sử dụng dịch vụ.
 • Tạo nền tảng từ đó gia tăng được giá trị thương hiệu: logo được đầu tư bao nhiêu, tâm huyết bao nhiêu càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bấy nhiêu. 

Nhiều Hơn Một Thiết Kế Logo Tại S'Pencil Branding

 

 • Sở hữu ngay mẫu thiết kế logo thương hiệu độc quyền chỉn chu và chất lượng nhất.
 • Chất lượng file thiết kế đảm bảo sử dụng dễ dàng, tối ưu hình ảnh đẹp mắt cho quá trình in ấn của khách hàng. 
 • Truyền đạt lí thuyết để áp dụng cách thức sử dụng hiệu quả logo thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Luôn cung cấp link tài liệu file gốc cho khách hàng khi khách hàngcần đến.
 • Doanh nghiệp hoàn toàn có toàn quyền được sở hữu và sử dụng mẫu.
 • Được tư vấn xây dựng phát triển thương hiệu bài bản đến từ kinh nghiệm và kiến thức của những chuyên gia phát triển thương hiệu đã thực chiến nhiều năm liền trong nhiều môi trường khắc nghiệt.
 • Sở hữu cẩm nang tổng hợp đầy đủ kiến thức về cách thức phát triển thương hiệu chuyên nghiệp.

Tối Ưu Nhận Diện Thương Hiêu Với Thiết Kế Logo Ấn Tượng

Sở hữu một thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp là doanh nghiệp đang sở hữu một vũ khí marketing thương hiệu mạnh mẽ. Về cả chiến lược ngắn hạn và dài hạn thì logo vẫn sẽ là hơi thở là đại diện cho doanh nghiệp.

Tin Tưởng Từ Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

 • Cam kết hoàn thành sản phẩm và luôn đáp ứng đúng tiến độ với hiệu quả cao nhất: S’Pencil Branding đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế logo thương hiệu cho doanh nghiệp. Thúc đẩy nhanh tiến trình khi khách hàng chỉ có khối thời  gian hạn hẹp. 
 • Cam kết tư vấn chia sẻ miễn phí kiến thức khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu. Kiến thức được cung cấp chi tiết các thức phát triển và sử dụng thuần thục logo cũng như những ấn phẩm marketing khác
 • Hỗ trợ hiệu chỉnh nội dung, sản phẩm cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bất cứ khi nào cần tới, chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ thiết kế Logo thương hiệu

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án thiết kế logo thương hiệu.                                     

3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và đội ngũ lên ý tưởng và thiết kế sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án các thiết kế phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Các mẫu thiết kế Logo thương hiệu chuyên nghiệp

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591