Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Thiết kế hồ sơ năng lực, Profile

Nếu coi sản phẩm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp thì hồ sơ năng lực được coi như cầu nối câu dẫn khách hàng đối tác tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Nói như vậy bở lẽ hồ sơ năng lực chính là người dẫn đường, kể chuyện quảng bá thương hiệu cho cty mạch lạc và đáng tin thưởng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao S’Pencil Branding sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thiết kế hồ sơ năng lực, profile cam kết ấn tượng và chuyên nghiệp.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP KHÁC BIỆT

PHƯƠNG TIỆN HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CÁC CHIẾN DỊCH MARKETING

Profile BDS Thiên Kim-01

Ý Nghĩa Của Một Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Ấn Tượng

 

 • Thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp: thiết kế hồ sơ năng lực được coi như công cụ hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, là công cụ tạo sự tin tưởng với đối tác và khách hàng dễ dàng hỗ trợ sale chốt deal.
 • Tạo sự hấp dẫn với các nhà đầu tư: một hồ sơ ấn tượng, chuyên nghiệp chỉn chu đồng nghĩa cho thấy sự đầu tư cùng thái độ làm việc nghiêm túc từ đó sẽ tăng được cảm tình và cơ hội trúng thầu. 
 • Gia tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp: ở quan điểm khách quan thì mỗi khi tiếp cận một hồ sơ năng lực chất lượng được đầu tư hoàn hảo phần nào cho thấy tầm vóc của doanh nghiệp cũng như giá trị của thương hiệu đó.
 • Là phương tiện truyền thông nội bộ hiệu quả, từ tầm nhìn, giá trị doanh nghiệp cũng như về văn hóa doanh nghiệp, profile như một cuốn sách mang đầy đủ thông tin giúp cán bộ nhân viên có thể khai thác.

Một Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Và Nhiều Hơn Thế

 

 • Mẫu thiết kế profile cuốn hút, ấn tượng: Bạn sẽ nhận được thiết kế hồ sơ năng lực đẹp mắt và chất lượng, thể hiện hấp dẫn thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Đáp ứng đúng yêu cầu định dạng file của khách hàng để thuận tiện cho việc sử dụng thiết kế hồ sơ, hơn nữa các file bàn giao đều mang chất lượng cao phục vụ rất tốt cho công tác in ấn phát hành. 
 • Ngoài sản phẩm thiết kế chỉn chu và chuyên nghiệp, S’Pencil sẵn sàng chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp để từng bước bài bản phát triển thương hiệu thông qua bộ tài liệu đã được chắt lọc. 
 • Mọi thắc mắc, vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu sẽ được đội ngũ gồm các chuyên gia phát triển thương hiệu của chúng tôi giải đáp và tư vấn. 
Profile Bella Vila-04

Hồ Sơ Chuyên Nghiệp Gia Tăng Uy Tín Doanh Nghiệp

Một thiết kế hồ sơ năng lực hoàn thiện, chất lượng, lôi cuốn sẽ là cầu nối hiệu quả kiến tạo dẫn lối các cơ hội phát triển doanh nghiệp bền vững và uy tín ngắn hạn cũng như dài hạn.

Profile SBH-02

Ưu điểm khi thiết kế hồ sơ năng lực tại S'Pencil Branding

 • Hoàn thành sản phẩm đúng tiến trình: S’Pencil cam kết với khách hàng nhằm đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp. Ngay cả khi hạn hẹp về thời gian, S’Pencil sẽ thúc đẩy tiến độ để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn không mất phí: S’Pencil sẽ tư vấn cho bạn về cách thức sử dụng và khai thác hiệu quả profile trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong xây dựng thương hiệu.
 • Hiệu chỉnh mẫu thiết kế nhiều lần đến khi khách hàng hài lòng: tại S’Pencil không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
 • Chính sách hậu mãi cực tốt cho khách hàng: khi sử dụng dịch vụ tại S’Pencil khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ trong suốt thời gian trước trong cũng như sau khi đã sử dụng.

Quy trình dịch vụ thiết kế Hồ sơ năng lực Profile

 
BƯỚC1

Tiếp nhận thông tin

S’pencil Brand tiếp nhận thông tin yêu cầu Quý khách hàng mong muốn về cuốn Profile, Quý khách cung cấp các thông tin về doanh nghiệp gồm (hình ảnh, năng lực, nhân sự, khách hàng, dự án…)

BƯỚC2

Biên tập nội dung và hình ảnh

Tiến hành biên tập nội dung, biên tập hình ảnh, tìm kiếm hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và bài bản nhất.

BƯỚC3

Thiết kế bản demo

Thiết kế sản phẩm demo theo các thông tin đã biên tập chuyên nghiệp và gửi cho Quý khách hàng kiểm duyệt.

BƯỚC4

Chỉnh sửa Profile

S’pencil Brand lắng nghe những sự phải hồi của Quý khách hàng để chỉnh sửa, hoàn thiện hồ sơ năng lực sao cho đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC5

Bàn giao và in ấn

Kiểm tra lại toàn bộ nội dung, hình ảnh chính xác và tiến hành bàn giao cho Quý khách hàng sử dụng cuốn hồ sơ năng lực. In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591