Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Sản xuất TVC thương hiệu chuyên nghiệp

Để quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp hiện có rất nhiều phương tiện truyền thông hỗ trợ. Tuy nhiên, để khuếch trương thương hiệu một cách mạnh mẽ, có độ phủ sóng rộng rãi và tối ưu nhất hiện nay chính là sử dụng TVC – một hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên truyền hình. 

Hiểu được tầm quan trọng của TVC đội ngũ S’Pencil Branding đã và đang cung cấp dịch vụ sản xuất TVC thương hiệu chuyên nghiệp và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua.

Kinh nghiệm lâu năm

Quy trình chuyên nghiệp

Sản phẩm chất lượng

Ý nghĩa sản xuất TVC thương hiệu

 

  • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Một TVC chuyên nghiệp sẽ đưa thương hiệu của bạn tiếp cận nhanh nhất đến với khách hàng. Dĩ nhiên rồi, với một video ấn thương và một bài viết đơn giản chắc chắn video sẽ được chú tâm hơn rất nhiều. 
  • Tạo sự tin tưởng tối đa từ phía khách hàng. Ngay bản thân mỗi chúng ra mỗi khi đưa ra quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ thì việc được xem một video sẽ giúp bản thân thấy sự minh bạch của thương hiệu. 
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bài bản. Khi sử dụng TVC là đã chắc chắn khẳng định doanh nghiệp có sự đầu tư nghiêm túc về thương hiệu của mình. Bởi lẽ điều dễ hiểu khi làm TVC đó là sai một li thì đi ngay tiền tỉ.
  •  TVC đôi khi tạo tính viral. Một video ấn tượng, đôi khi thậm chí gây “ám ảnh” in sâu vào tâm trí khách hàng lại là một thành công lớn khi quảng bá thương hiệu. Trên thực tế đã chứng minh điều đó bằng rất nhiều TVC của nhiều doanh nghiệp. 

 

Ưu điểm Sản xuất TVC thương hiệu tại Spencil Branding

Với nhu cầu sản xuất TVC lớn như hiện nay thì đi theo nó là hàng loạt các đơn vị đứng ra nhận cung cấp dịch vụ sản xuất TVC thương hiệu. Tuy nhiên, đồng hành cùng nó sẽ rất dễ khiến doanh nghiệp thuê phải dịch vụ kém chất lượng, nếu không vững kiến thức sẽ rất dễ dính xảo thuật làm tăng chi phí. Tại S’Pencil Branding với nhiều năm trong nghề lấy uy tín làm đầu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc xây dựng sản xuất TVC thương hiệu chuyên nghiệp

  • Tôn trọng ý tưởng, sự đóng góp lên ý tưởng từ phía khách hàng, tư vấn hỗ trợ để đưa đến ý tưởng tối ưu nhất nhưng vẫn truyền tải cái tôi của doanh nghiệp. 
  • Thời gian sản xuất phải được quản lí chặt chẽ, chuyên nghiệp đảm bảo đủ thời gian để đưa ra sản phẩm ấn tượng và chất lượng 
  • Thiết bị hỗ trợ sản xuất đảm bảo đầy đủ, chuyên nghiệp nhằm thực hiện sản xuất hiệu quả. Từ camera, ánh sáng…góp phần gia tăng chất lượng hình ảnh sản phẩm. 
  • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp được phân định vị trí và vai trò rõ ràng trong các khâu đảm bảo quy trình sản xuất trơn tru đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp - Toàn Diện - Hiệu Quả

Dịch vụ sản xuất TVC thương hiệu chuyên nghiệp tại S’Pencil Branding chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với kinh nghiệm, quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhiệt huyết đảm bảo đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình dịch vụ sản xuất TVC thương hiệu

 
BƯỚC1

Thực hiện hoạt động tiền kì:

-> Tiếp nhận, thảo luận, đưa ra format cùng báo giá và chốt thời gian thực hiện từng khâu cụ thể. 

-> Xây dựng xương sống chính của TVC 

-> Chọn lựa diễn viên, hay chọn lựa các MC để dẫn dắt thông điệp TVC quảng cáo của bạn. 

-> Hỗ trợ, tham gia của thành viên tham gia sản xuất,…kết hợp với kinh nghiệm và sự sáng tạo của đạo diễn để có những khung hình đỉnh cao nhất.

2

Thực hiện hoạt động sản xuất quay phim:

-> Vị trí quay phim 

-> Phim trường phông nền xanh 

-> Nhóm quay phim, ánh sáng và triển khai cho bối cảnh ngay trên phim trường góp phần tối ưu hóa thời gian sản xuất.

-> Thiết bị quay phim chuyên nghiệp.

3

Thực hiện hoạt động hậu kì:

-> Đây được coi à sân chơi riêng cho các biên tập phim tại đây những thước phim thô sẽ được biến hóa dưới bần tay của các editor

-> Sản xuất 3D CGI đây là quá trình thiết kế hình ảnh được dựa trên nhu cầu bàn bạc về kịch bản với các phần mềm thiết kế đồ họa máy tính. 

-> Giàn dựng hậu kỳ là quá trình tô vẽ, với sự tham gia của các nghệ sỹ thiết kế chuyển động  hay các họa sỹ giàn dựng hậu kỳ.

-> Online Edit sau khi tất cả đã được phục dựng, hậu kỳ chỉnh chu, kết hợp hiệu ứng âm thanh, và nhạc nền.

-> Bàn giao việc giao đoạn TVC quảng cáo sẽ được chuẩn hóa theo nhu cầu kỹ thuật của khách hàng cung cấp dựa trên các thông số của đài truyền hình. 

Sản phẩm sản xuất TVC thương hiệu tại S'Pencil Branding

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín được khẳng định

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Ý tưởng đa dạng phong phú:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống Biss - duy nhất do Biss sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591