Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Dịch Vụ Thiết Kế Bao Bì Vỏ Thùng Sơn

Thiết kế bao bì nhãn mác là phương tiện truyền thông vô cùng phổ biến và có tính hiệu quả cao trong việc cạnh tranh sản phẩm hiện nay trên thị trường. Mặt hàng nào cũng vậy, bao bì là yếu tố câu dẫn sự chú ý của khách hàng để tiến tới lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Bao bì sơn cũng không ngoại lệ, để có thể trở nên nổi bật và ấn tượng doanh nghiệp cần thiết kế bao bì sơn thật chuyên nghiệp. Để đơn giản hoá điều này, bạn có thể liên hệ với S’Pencil Branding ngay hôm nay.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

– Kiểm toán hình ảnh – Khảo sát khách hàng – Thói quen mua hàng – Xu hướng bao bì

THIẾT KẾ BAO BÌ VỎ THÙNG SƠN CHUYÊN NGHIỆP

– Thiết kế đồ họa – Cấu trúc và vật liệu – Chụp ảnh và minh họa – Giám sát sản xuất

BAO BÌ CUỐN HÚT, KHÁC BIỆT MẠNH MẼ

– Chiến lược tiếp thị – Ý tưởng quảng cáo – Sự kiện ra mặt – Website sản phẩm

Ý nghĩa thiết kế bao bì vỏ thùng sơn

 
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Sơn một sản phẩm phục vụ cho thẩm mỹ thì chính nó cũng phải toát lên sự cuốn hút. Chính vì vậy một bao bì sơn đẹp sẽ dễ đốn gục trái tim khách hàng. 
 • Xây dựng niềm tin vào sản phẩm của khách hàng. Một thiết kế được chăm chút, chỉn chu, ấn tượng chắc chắn sẽ được khách hàng ghi nhớ, lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp. 
 • Thiết kế bao bì sơn độc đáo sáng tạo sẽ dễ dàng tạo điểm nhấn, sự chú ý của khách hàng trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. 
 • Gia tăng khả tính nhận diện thương hiệu. Dĩ nhiên một sản phẩm thiết kế in ấn truyền thông cần tối ưu đồng bộ nhận diện thương hiệu từ đó sẽ tạo tính nhất quán cho thương hiệu và khách hàng sẽ dễ ghi nhớ hơn. 

Dịch vụ thiết kế bao bì sơn tại S'Pencil Branding

 
 • Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nổi bật: Bạn sẽ nhận được thiết kế bao bì đẹp mắt, thu hút và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp.
 • Khách hàng được tiếp nhận hồ sơ đầy đủ: Sản phẩm thiết kế bàn giao cuối cùng cam kết đáp ứng mọi định dạng, Bạn sẽ nhận được các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao để sử dụng trong in ấn và sản xuất.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm thiết kế đầy đủ: Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn sử dụng hiệu quả mẫu thiết kế bao bì chi tiết.
 • Tư vấn miễn phí về thương hiệu: Các chuyên gia của S’Pencil Branding sẽ giúp doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng nhận diện thương hiệu toàn diện nhất.

Kích thích gia tăng 200% doanh số sản phẩm bán ra

Boa bì chuyên nghiệp chính là giá trị để khẳng đinh sự hiện diện của một thương hiệu trên thị trường, một thương hiệu được đầu tư chuyên nghiệp sẽ tái khẳng định tầm vóc, sự nghiêm túc của doanh nghiệp đó với khách hàng, đối tác.

Những cam kết đến từ dịch vụ thiết kế bao bì vỏ thùng sơn

 • Cam kết tiến độ hoàn thành sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm đúng tiến độ nhất, chỉn chu nhất và luôn cung cấp kịp thời với nhu cầu đòi hỏi nhanh chóng của khách hàng. 
 • Cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tại S’Pencil Branding với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm liền chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm thiết kế đẹp, ưng ý và ấn tượng. 
 • Nhiệt tình tư vấn phát triển thương hiệu miễn phí, cung cấp cẩm nang hướng dẫn sử dụng mẫu thiết kế hiệu quả và tối ưu. 

Quy trình dịch vụ thiết kế Bao bì dược phẩm

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án thiết kế bao bì vỏ thùng sơn.

BƯỚC3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Các mẫu thiết kế bao bì vỏ thùng sơn tại S'Pencil Branding

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín được khẳng định

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Ý tưởng đa dạng phong phú:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding- duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591