Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Với tốc độ phát triển của truyền thông hiện nay thì việc để xây dựng một thương hiệu là điều không phải dễ dàng nếu không có những bước đi bài bản. Muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận và ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng không đơn giản chỉ nằm ở sản phẩm chất lượng, thêm vào đó chúng ta cần phải có “kịch bản” xây dựng thương hiệu chuẩn mực. Để hỗ trợ các doanh nghiệp đang loay hoay không biết tìm ra đâu là con đường truyền thông tốt nhất thì S’Pencil Branding từ lâu đã và đang giúp đỡ nhiều thương hiệu thành công vang dội trên thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt này. Cụ thể với dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu tại S’Pencil cam kết sẽ đem tới kết quả cao cho doanh nghiệp. 

 

KHÁC BIỆT HÓA

NHÂN CÁCH HÓA

KHÁM PHÁ VÀ THẤU HIỂU

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Tư vấn chiến lược tại S'Pencil có gì?

 • Phân tích thị trường: Thông qua trao đổi bằng các câu hỏi khảo sát kết hợp cùng kiến thức từ các chuyên gia chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích nghiên cứu sâu thế mạnh cũng như điểm yếu và tiềm năng của doanh nghiệp. 
 • Đưa ra nhận xét đánh giá cụ thể thương hiệu: đánh giá tương quan thương hiệu với các đối thủ cùng ngành hàng, đánh giá khả năng nhận thức thương hiệu từ khách hàng. 
 • Định vị thương hiệu: tạo dựng hình ảnh về thương hiệu có sự khác biệt mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng bằng các phương tiện, công cụ được các công ty hàng đầu trên thế giới tin tưởng.
 • Kiến trúc thương hiệu: xây dựng kiến tạo mô hình thương hiệu hoạt động tối ưu, gia tăng giá trị hình ảnh thương hiệu, nguồn lực cũng như các hoạt động chiến lược truyền thông Marketing, và đặc biệt là tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp. 
 • Đặt tên thương hiệu: tên thương hiệu là yếu tố  mang tính chiến lược, chính vì thế để đưa ra một tên thương hiệu thật sự chỉn chu thì đội ngũ tại S’Pencil sẽ trải qua quy trình chuyên nghiệp từ phân tích, đánh giá cũng như chọn lọc để đưa đến sản phẩm ưng ý nhất. 

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn thương hiệu của S'Pencil Branding

 

 • Xây dựng một chiến lược khác biệt cho doanh nghiệp, với nền tảng từ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đó. Từ đó kiến xây bài bản thương hiệu vững chắc nhất.  
 • Gia tăng tính nhận diện thương hiệu thông qua các phương tiện như các ấn phẩm, logo,….nhất quán từ đó ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. 
 • Đầu tư chỉn chu vào thương hiệu chính là khẳng định một hình ảnh doanh nghiệp làm việc nghiêm túc, tâm huyết. Sản phẩm truyền thông cũng tăng sự tin tưởng đối với khách hàng.  
 • Gia tăng tỉ lệ thành công khi mở rộng thương hiệu cụ thể thương hiệu có chiến lược rõ ràng sẽ đem lại cơ hội ra mắt sản phẩm mới cũng như mở rộng sang ngành hàng mới thành công chính vì khách hàng đã có độ tin cậy nhất định với thương hiệu.
 • Giúp làm tăng giá trị thương hiệu bằng các bước đi bài bản từng bước từng bước ghi dấu ấn, tăng độ tin cậy cũng như tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Kích thích gia tăng 200% doanh số sản phẩm bán ra

Xây dựng thương hiệu bền vững là hướng đi tất yếu của mỗi doanh nghiệp, hãy để S’Pencil Branding đồng hành sát cánh cùng bạn trong quá trình kiến xây thương hiệu của  mình

Cam kết với khách hàng từ dịch vụ của chúng tôi

 
 • Cam kết tiến độ: S’Pencil Branding cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn. S’Pencil cam kết hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, sớm nhất có thể.
 • Cam kết chất lượng: Chiến lược thương hiệu được xây dựng từ các dữ liệu đáng tin cậy, khách quan. Dịch vụ tư vấn chiến lược giải quyết những hạn chế hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.
 • Chiến lược xây dựng thương hiệu: Là kết quả nghiên cứu từ thực tiễn thị trường và thực trạng doanh nghiệp. Bản chiến lược là cơ sở để xây dựng thương hiệu đúng hướng, đúng mục tiêu phát triển thương hiệu về dài hạn.
 • Tư vấn và chăm sóc : Mọi Khó khăn mà khách hàng gặp phải trong xây dựng thương hiệu sẽ được S’Pencil giải đáp. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn triển khai thực thi chiến lược thương hiệu hiệu quả trong thực tiễn.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín tạo dựng từ nhiều năm kinh nghiệm:

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mang chất lượng khác biệt:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm cao:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Sáng tạo là yếu tối hàng đầu:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Sản phẩm có tính ứng dụng tối ưu:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591