Xây dựng thương hiệu
doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng / người dùng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Chi tiết
Thiết kế
vỏ thùng sơn
S'pencil Branding cung cấp giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, truyền thông đến kênh bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong ngành sơn. Chi tiết
Thuê ngoài Phòng Marketing S'Pencil là một trong những Agency - công ty cung cấp dịch vụ marketing, đơn vị cung cấp giải pháp marketing tổng thể, marketing online, digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chi tiết Sản xuất TVC thương hiệu video quảng cáo Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của S'Pencil sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm TVC thương hiệu, video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết

Thiết Kế Bộ Sales Kit Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thiết kế Sales Kit hay còn gọi là bộ tài liệu bán hàng của S’Pencil Branding mang tới cho khách hàng giải pháp hoàn hảo để tạo nên một ấn phẩm hỗ trợ bán hàng rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như con số đã triển khai hoàn thành đã cán mốc hơn 6000, S’Pencil Branding tự tin mang lại ấn phẩm marketing nói chung và những mẫu thiết kế sales kit nói riêng đẹp mắt, ấn tượng nhất.Tại S’Pencil Branding chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng hiệu quả với một ấn phẩm đảm bảo chất lượng.

 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

– Kiểm toán hình ảnh – Khảo sát khách hàng – Thói quen mua hàng – Xu hướng bao bì

THIẾT KẾ SALES KIT ĐẸP MẮT

– Thiết kế đồ họa – Cấu trúc và vật liệu – Chụp ảnh và minh họa – Giám sát sản xuất

CÔNG CỤ TIẾP THỊ SẢN PHẨM

– Chiến lược tiếp thị – Ý tưởng quảng cáo – Sự kiện ra mặt – Website sản phẩm

Tại sao cần thiết kế bộ Sale Kit?

 • Dễ chiếm cảm tình từ khách hàng từ đó tăng độ thu hút của khách hàng: một bộ sales kit chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm…của doanh nghiệp giúp khách hàng thấy sự minh bạch về thông tin và dễ đưa ra quyết định mua hàng. 
 • Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kinh doanh: Bộ sale kit chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ giúp đội ngũ nhân viên sale ghi dấu ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ với khách hàng, là nguồn thông tin giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Xây dựng hình tượng thương hiệu cho doanh nghiệp: Sale Kit ngoài vai trò là phương tiện truyền thông hữu hiệu thì nó còn là công cụ tối ưu sự đồng bộ nhận diện thương hiệu.
 • Gia tăng giá trị thương hiệu: đầu tư vào các ấn phẩm truyền thông nói chung cũng như bộ sale kit nói riêng thể hiện sự đầu tư và thái độ làm việc ngiêm túc. 

Ưu điểm dịch vụ thiết kế bộ Sale Kit tại S'Pencil Branding.

 

 • Cam kết doanh nghiệp được sở hữu bộ sale kit mang thiết kế khác biệt, cuốn hút và duy nhất được dành riêng cho doanh nghiệp của bạn không có sự nhầm lẫn trùng lặp với đối thủ. 
 • Nhận ngay bản thiết kế gốc đầy đủ bao gồm Các file ảnh, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn sẽ được S’Pencil Branding chuyển giao cho bạn.
 • Sở hữu bộ tài liệu được coi như cẩm nang giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Bạn sẽ được cung cấp cẩm nang hướng dẫn sử dụng sale kit để sử dụng sale kit một cách hiệu quả.
 • Doanh nghiệp được toàn quyền sở hữu sở hữu mẫu thiết kế sale kit cụ thể doanh nghiệp sẽ được cấp chứng nhận toàn quyền sở hữu và khai thác hiệu quả của bộ sale kit do S’Pencil Branding thiết kế.
Mockup tờ rơi 2 Dài 6

Sales Kit Chuyên Nghiệp Tối Ưu Doanh Thu

Thiết kế bộ sales kit chuyên nghiệp chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kinh doanh dễ chốt deal cùng khách hàng cũng như thể hiện sự đầu tư nghiêm túc vào hình ảnh doanh nghiệp từ đó chiếm được cảm tình từ đối  tác.

Tác dụng của thiết kế Sales kit chuyên nghiệp

 • Hơn 5000 khách hàng đã chọn S’Pencil Branding để thiết kế sales kits cho sản phẩm của mình, và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn chúng tôi. 
 • S’Pencil Branding là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nói chung và thiết kế sales kit nói riêng. Thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm như thế nào. 
 • S’Pencil Branding sở hữu đội ngũ thiết kế, chuyên gia tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông trên toàn quốc.
 • S’Pencil Branding chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là sáng tạo, vì vậy những sản phẩm sales kit của chúng tôi tạo nên luôn là Khác biệt và duy nhất.
 • S’Pencil Branding cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

Quy trình dịch vụ thiết kế sales kit của S'Pencil

 
BƯỚC1

Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil Branding đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil Branding sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án thiết kế bộ sales kit.

BƯỚC3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil Branding tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil Branding kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Mẫu thiết kế Sales kit do S'Pencil thực hiện

S'Pencil Branding Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
S'Pencil Branding là đối tác

Uy tín được khẳng định

với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm vượt trội:

Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

Đội ngũ thiết kế tài năng:

Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng

Ý tưởng đa dạng phong phú:

được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao:

bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn

Tương tác với khách hàng hoàn hảo

Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống S'Pencil Branding - duy nhất do S'Pencil Branding sở hữu

Thời gian thực hiện nhanh:

Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình

Cam kết 100% hài lòng.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

0985 280 591